Tuyển đại lý phân phối kinh doanh thiết bị nhà yến toàn quốc

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÙNG ĐẤT YẾN (SHL) xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả Quý khách hàng, đối tác, đại lý đã, đang và sẽ đồng hành ủng hộ chúng tôi.
Thế mạnh vượt trội của Vùng Đất Yến chính là quy tụ được những chuyên gia nuôi yến hàng đầu tại Việt Nam với bề dày kinh nghiệm và thành công vang dội, cùng về góp sức xây dựng công ty.
Sứ mệnh của Vùng Đất Yến là phát triển hệ thống nuôi yến trên toàn cầu, mang đến những kỹ thuật và công nghệ nuôi yến tiên tiến. Đồng thời chung tay bảo vệ hệ sinh thái của loài chim yến bằng cách tạo sự cân môi trường sống của loài chim yến tại Việt Nam.
Với mong muốn đưa thương hiệu Yến sào Made in Vietnam trở thành một địa chỉ địa lý uy tín cung cấp Yến sào cho thế giới, đưa thương hiệu Yến Sào Việt Nam ra thị trường thế giới, Từng bước nâng tầm cho Việt Nam trở thành Quốc gia hàng đầu về lĩnh vực nuôi yến; chinh phục không chỉ khách hàng trong nước mà còn cả khách hàng nước ngoài. Nhắc đến nghề nuôi Yến là nhắc đến Việt Nam.
Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để phát triển và mở rộng thị trường, quyết tâm xây dựng hệ thống đại lý rộng khắp với quan điểm hợp tác đôi bên cùng có lợi. Dưới đây là một số chính sách ưu đãi trong việc phát triển hệ thống đại lý của Công ty chúng tôi.

chinh_sach_dai_ly_vung_dat_yen
I. NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN CÙNG ĐẠI LÝ.
– Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn; sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng đối tác, chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng đối tác.
– Quan tâm, hỗ trợ Đối tác cũng như có những hỗ trợ hợp tác nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đối tác và công ty.
– Bảo vệ khách hàng cho Đối tác, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.
– Cùng đối tác mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đối tác.
– Thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ lẫn nhau kịp thời
– Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.
– Luôn hỗ trợ kịp thời cũng như cam kết hỗ trợ và chia sẻ tối đa với Đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.
– Luôn xem việc phát triển chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, chiến lược đa dạng hóa sản phẩm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng là yếu tố cốt lõi nâng tầm Công ty và ngày càng tạo ra nhiều lợi nhuận kinh doanh cho Đại lý.

II. ĐIỀU KIỆN ĐỂ LÀM ĐẠI LÝ:
– Các cá nhân, đơn vị có đăng ký kinh doanh theo quy định của Nhà Nước;
– Vị trí, mặt bằng kinh doanh phải phù hợp;
– Có uy tín và có kinh nghiệm kinh doanh trong ngành nuôi yến;

III. THỦ TỤC MỞ ĐẠI LÝ:
– Nhân viên Đại Diện Thương Mại nhận xét, đánh giá địa điểm dự kiến mở đại lý trên cơ sở định hướng quy hoạch chung sau khi tiến hành khảo sát, nghiên cứu thị trường.
– Tiếp xúc bàn bạc với đối tác về việc hợp tác kinh doanh và đồng thời nhận xét, đánh giá về các đối tác muốn mở Đại lý.
– Nhân viên Đại Diện Thương Mại hướng dẫn đối tác làm thủ tục bao gồm:
+ Bản sao hộ khẩu và giấy chứng minh nhân dân của người đứng tên ký hợp đồng.
+ Giấy phép kinh doanh và các giấy tờ liên quan đến hoạt động kinh doanh.
+ Ban Giám Đốc Công Ty hoặc người được ủy quyền xem xét hồ sơ và tiến hành ký hợp đồng.

IV. CHÍNH SÁCH VỀ TÀI CHÍNH:
1. Chiết khấu mua hàng định kỳ:
– Đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo bảng giá áp dụng dành cho đại lý tại thời điểm nhập hàng. Bảng giá có thể thay đổi nhưng có thông báo trước ít nhất 30 ngày.
– Dựa theo doanh số cam kết hàng quý, Đại lý sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho Đại lý. Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, Đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận từ đầu trong hợp đồng Phân Phối.
– Chính sách chiết khấu này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ Công ty cho Đại lý.
– Đại lý có thể thanh toán trực tiếp sau mỗi lần nhận hàng hoặc chuyển khoản. Nếu trong thời gian quy định mà Đại lý không thanh toán, Công ty sẽ ngừng cung cấp sản phẩm cho Đại lý.
2. Chính sách giá, bảo vệ giá: 
2.1 Giá mua hàng:
– Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp Đại lý tương ứng.
– Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Đại lý trên thị trường.
Bảo vệ giá.
– Trong trường hợp Công ty giảm giá bán, Quý đại lý được thông báo trước 30 ngày để bảo vệ giá đối với những mặt hàng đang lưu kho của Đại lý được bán hết theo giá niêm yết cũ, Sau 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá, Công ty chính thức áp dụng giá mới cho thị trường và Qúy đại lý.
– Trong trường hợp Công ty tăng giá bán, Quý Đại lý được thông báo trước tối thiểu trong vòng 30 tối đa 45 ngày để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.
2.2 Hình thức thanh toán: Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
2.3 Hợp đồng và công nợ:
a. Hợp đồng: Sau khi hai bên ký kết Hợp đồng, Đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của Công ty và được hưởng các chính sách dành cho Đại lý của Công ty.
b. Công nợ mua hàng: Trên cơ sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ của Công ty.

V. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:
1. Hỗ trợ về PR – Marketing: 
– Đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi,… theo các chương trình của Công ty đưa ra.
– Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Công ty.
– Đại lý được cấp các loại giấy chứng nhận về sản phẩm có photo công chứng.
– Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin hàng hoá, sản phẩm, chính sách của Công ty, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.
– Hai bên cùng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như đăng thông tin sản phẩm mới, sản phẩm có khuyến mãi, sản phẩm nổi bật, đăng logo thương hiệu sản phẩm, nhà sản xuất và nhà cung cấp.
2. Hỗ trợ về thông tin sản phẩm:
– Đại lý được hỗ trợ giải đáp những phản hồi của khách hàng về sản phẩm qua điện thoại, qua Email. Sẽ được hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.
– Đại lý được tham gia khoá đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng do công ty tổ chức.
3. Hỗ trợ về hàng hóa:
Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất.
– Trong trường hợp Đại lý muốn đổi từ mặt hàng này sang mặt hàng khác, hàng hóa phải nguyên tem mác, hạn sử dụng. Phí vận chuyển Đại lý chịu.
Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Đại lý có quyền trả lại hàng cho công ty. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

VI. YÊU CẦU ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ:
– Thực hiện đúng nội dung quy chế và các điều khoản ghi trong hợp đồng.
– Không được giới thiệu, trưng bày, kinh doanh, hoặc mua bán các sản phẩm giả, nhái theo sản phẩm của Vùng Đất Yến.
– Không được giới thiệu , trưng bày, kinh doanh, hoặc mua bán các mặt hàng được cung cấp từ các nhà cung cấp khác mà không phải là Công ty Vùng Đất Yến.
– Thanh toán công nợ tiền hàng đúng thời gian qui định trong hợp đồng hoặc các thỏa thuận khác.
– Sử dụng đúng mục đích và bảo quản các vật dụng quảng cáo do Công ty trang bị.
– Cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành cho khách hàng (mỗi sản phẩm 1 phiếu bảo hành).
– Có trách nhiệm bảo quản tốt sản phẩm, không để sản phẩm bị rách, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và lưu kho.

TƯ VẤN & HỖ TRỢ: 0906.930.172 (Hotline/Zalo)

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÙNG ĐẤT YẾN

  Số 13, đường số 17, KP5, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, HCM

  0906 930 172

  vungdatyen.shl@gmail.com