Chính sách thanh toán

Có 3 hình thức thanh toán, quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán thuận tiện và phù hợp nhất với điều kiện của mình như sau:
Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại địa chỉ công ty của chúng tôi.
Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (ship cod). Quý khách được quyền xem hàng tại nhà và thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.
Cách 3: Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trước. Quý khách chuyển khoản trước. Sau đó, công ty chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc theo hợp đồng cho quý khách.

LƯU Ý
– Khi chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản. Bao gồm họ tên và món hàng được chuyển là gì? Sau khi chuyển khoản thành công, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận và tiến hành giao hàng.
– Nếu sau thời gian đã thỏa thuận hoặc theo hợp đồng mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở của chúng tôi và yêu cầu bồi thường. Tuy nhiên, quý khách phải chứng minh được sự chậm trễ của chúng tôi làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quý khách.
– Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Việc thanh toán sẽ được thực hiện theo quy định trong hợp đồng hoặc theo thỏa thuận.