Chính sách bảo mật thông tin

1. GIỚI THIỆU
Công Ty Vùng Đất Yến nghiêm túc thực hiện trách nhiệm của mình liên quan đến bảo mật thông tin theo các quy định về luật bảo vệ quyền riêng tư, dữ liệu cá nhân của pháp luật Việt Nam. Chúng tôi cam kết tôn trọng quyền riêng tư và sự quan tâm của tất cả người dùng đối với các dịch vụ và sản phẩm của công ty.
Chúng tôi nhận biết tầm quan trọng của dữ liệu cá nhân mà bạn đã tin tưởng giao cho chúng tôi. Chúng tôi có trách nhiệm quản lý, bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn một cách thích hợp.
Chính sách bảo mật này tồn tại nhằm giúp bạn hiểu được cách thức mà chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ, xử lý hoặc lưu giữ dữ liệu cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi chỉ thu thập, sử dụng, tiết lộ, xử lý hoặc lưu trữ dữ liệu cá nhân của bạn theo Chính sách bảo mật này.
Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với chính sách bảo mật này vào bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên xem lại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này để có được những cập nhật mới nhất đảm bảo bạn biết và thực hiện quyền quản lý thông tin cá nhân của bạn.

2. PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN
Khi khách hàng liên hệ đăng ký dịch vụ hoặc mua sản phẩm, thông tin cá nhân mà Công Ty Vùng Đất Yến có thể thu thập được khi:
– Bạn trực tiếp cung cấp cho chúng tôi: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email.
– Bạn tương tác với chúng tôi: Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi bạn tương tác trên website, landing page Công Ty Vùng Đất Yến.
Ngoài dữ liệu cá nhân, chúng tôi còn thu thập thông tin về dịch vụ như: tên sản phẩm, số lượng và thời gian giao nhận
3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được Công Ty Vùng Đất Yến lưu trữ bảo mật. Chúng tôi chỉ xóa dữ liệu nếu khách hàng có yêu cầu hủy bỏ qua email: Vungdatyen.shl@gmail.com.

4. MỤC ĐÍCH THU THẬP DỮ LIỆU CÁ NHÂN
Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn với mục đích:
– Hỗ trợ khách hàng.
– Cung cấp thông tin liên quan tới dịch vụ.
– Xử lý đơn đặt hàng, cung cấp thông tin và dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.
– Nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo, chúng tôi có thể gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng
– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.

5. PHƯƠNG TIỆN, CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân khách hàng qua địa chỉ email: Vungdatyen.shl@gmail.com hoặc qua số hotline 0906.930.172. Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó bất cứ lúc nào bằng cách gửi thư điện tử qua địa chỉ email: Vungdatyen.shl@gmail.com.

6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG
Tại Công Ty Vùng Đất Yến, chúng tôi luôn bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi tuyệt đối không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của bạn vào các trường hợp sau:
– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.
– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại.
– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

7. THÔNG TIN LIÊN HỆ
Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chính sách bảo mật này hoặc góp ý cho chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: Vungdatyen.shl@gmail.com.

8. ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Công Ty CP XNK Vùng Đất Yến
Trụ sở chính: 13 đường 17, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Hệ thống đại lý: Đồng Nai, An Giang, ….
Điện thoại: 0906.930.172
Vungdatyen.shl@gmail.com
Website: vungdatyen.com

9. HIỆU LỰC
Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này chính thức có hiệu lực từ tháng 10/2020.