Chính sách đổi trả và hoàn tiền

1. Trường hợp được đổi/trả hàng

Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ýNgười mua có thể đổi/trả hàng khi không vừa ý trong vòng 1h kể từ khi nhận hàng.
Sản phẩm mua bị lỗi sản xuất – Quá hạn sử dụngQuý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại do lỗi sản xuất hoặc trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho chúng tôi.
Sản phẩm không sử dụng được ngay khi được giaoTrước tiên, hãy dành thời gian đọc kỹ tem hướng dẫn sử dụng và chắc rằng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ đổi/trả lại hàng.
Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàngBạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).

2. Điều kiện đổi/trả hàng

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 01 ngày kể từ khi nhận được hàng và phải liên hệ gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại trên để được xác nhận đổi trả hàng.
Điều kiện đổi trả hàng:

– Sản phẩm muốn đổi hoặc trả không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên tem, mác hay niêm phong của nhà sản xuất.

– Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, tem hoặc phiếu bảo hành.

– Nếu là sản phẩm điện tử thì chưa bị kích hoạt, chưa có sao ghi dữ liệu vào thiết bị.

– Quý khách chịu chi phí vận chuyển, đóng gói, thu hộ tiền, chi phí liên lạc tối đa tương đương 20% giá trị đơn hàng.

3. Quy trình đổi/trả hàng

Bước 1:

– Sau khi nhận được hàng. Yêu cầu quý vị kiểm tra kỹ 1 lần trước khi nhận hàng. Nếu có vấn đề xin vui lòng liên hệ số điện thoại cửa hàng (028)22 488 988 tại thời điểm nhân viên giao hàng còn ở đó.

– Trường hợp sau khi nhân viên giao hàng đã đi – Nếu muốn đổi trả hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được xử lý và hẹn lịch đổi trả hàng.

Bước 2: Sau đó Trung tâm hỗ trợ khách hàng sẽ thông báo lịch hẹn nhận hàng đổi/trả.