Chính sách thanh toán vận chuyển

Thông thường, sau khi nhận được thông tin đặt hàng, chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h. Sau đó, chúng tôi sẽ phản hồi lại cho quý khách thông tin về việc thanh toán và giao nhận hàng. Thời gian giao nhận hàng hóa thường diễn ra trong khoảng từ 3 – 5 ngày, kể từ thời điểm chốt đơn hàng hoặc dựa trên thỏa thuận khi đặt hàng với khách hàng.
Tuy nhiên, trong một số trường hợp bất khả kháng dẫn đến việc giao hàng kéo dài thời gian hơn, xảy ra với những tình huống như sau:
– Nhân viên chúng tôi không liên lạc được với khách hàng qua điện thoại nên không thể tiến hành việc giao hàng.
– Địa chỉ giao hàng mà bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm khiến việc giao hàng bị chậm trễ.
– Việc xử lý đơn hàng bị chậm trễ do số lượng đơn đặt hàng tăng đột biến.
– Việc cung cấp và vận chuyển hàng hóa từ đối tác của chúng tôi chậm hơn dự kiến. Dẫn đến việc giao hàng cho khách hàng bị chậm lại so với hợp đồng.
Về chi phí vận chuyển, tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng cước – phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên chi phí của các đơn vị vận chuyển, do chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài. Mức phí cụ thể sẽ được chúng tôi báo khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách hàng.
Đối với khách hàng ở tỉnh có nhu cầu mua số lượng lớn sản phẩm để kinh doanh, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển. Chi phí sẽ được tính dựa theo chi phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Hoặc dựa theo thỏa thuận hợp đồng giữa 2 bên.